ผลิตภัณฑ์

เราสามารถสร้างเครื่องจักรได้ทุกประเภทตามความต้องการของลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มอัตราการผลิต
ปรับปรุงสายการผลิตให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น การเพิ่มโมเดลใหม่ ตลอดจนการซ่อมบำรุงรักษาเครื่องจักร สายการประกอบ

เป็นระบบที่มีการประกอบของงานอย่างต่อเนื่อง ภายในเครื่องจะประกอบด้วยการทำงานที่หลากหลายตามขั้นตอนการผลิตชิ้นงาน เช่นขั้นตอนการกดชิ้นงาน บัดกรี เลเซอร์ ตรวจสอบชิ้นงานโดยกล้อง การแยกงานNG  จนถึงขั้นตอนสุดท้ายในการได้มาซึ่งชิ้นงานที่ดี มีคุณภาพ ตามมาตรฐานและความต้องการลูกค้า

image
image


หุ่นยนต์เคลื่อนย้ายชิ้นงาน

ในการเคลื่อนย้ายชิ้นงานจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง ซึ่งการใช้หุ่นยนต์ในการเคลื่อนย้ายจะทำให้สามารถลดการใช้แรงของคน และเพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นกับคนจากการทำงานในพื้นที่เสี่ยง การใช้หุ่นยนต์ในการเคลื่อนย้ายชิ้นงานจึงมีความสำคัญมากกับงานอุตสาหกรรม


เครื่องกดชิ้นงาน

การใช้เครื่องกดชิ้นงานมีบทบาทมากมายในหลายๆกระบวนการผลิต เช่น ใช้ในการประกอบ การขึ้นรูปชิ้นงาน โดยใช้หลักการเคลื่อนที่ขึ้น-ลงในแนวดิ่ง จากการใช้ไฮโดรลิค เซอร์โวมอเตอร์ 

image
image


เครื่องล้างทำความสะอาด

หลังจากการขึ้นรูปชิ้นงาน หรือประกอบชิ้นงาน ที่ผ่านมาหลายกระบวนการ อาจทำให้ชิ้นงานของลูกค้าเปื้อนกับสิ่งสกปรกต่างๆ เช่น คราบน้ำมัน เศษฝุ่น เศษโลหะ เป็นต้น เครื่องล้างทำความสะอาดจึงเป็นเครื่องที่สำคัญมากสำหรับการทำให้ชิ้นงานของลูกค้ากลับมาสะอาดอีกครั้ง โดยใช้หลักการทำงานของ ไอน้ำ คลื่นอุลตราโซนิค และใช้ลมเป่าชิ้นงานให้แห้ง


เครื่องขัน

เครื่องขัน ใช้ในการขันน๊อตเข้ากับชิ้นงานโดยอัตโนมัติ เครื่องขันจะทำการเก็บค่าแรงบิดเพื่อควบคุมแรงบิดตามสเปคที่ลูกค้าได้กำหนดไว้ และเรายังสามารถออกแบบการจ่ายน็อต และชิ้นงานแบบอัตโนมัติได้อีกด้วย

image
image


เครื่องทดสอบการรั่ว

เครื่องทดสอบการรั่ว ใช้งานการตรวจจับการรั่วไหลของอากาศหรือของเหลวที่อาจเกิดขึ้นกับชิ้นงาน โดยใช้การตรวจสอบด้วยแรงดัน หากตรวจสอบพบว่ามีการรั่วไหล เครื่องจะแสดงข้อมูลผ่านทางหน้าจอ และแยกชิ้นงานเสียออกไปโดยอัตโนมัติ


สายพานลำเลียง

เป็นอุปกรณ์เคลื่อนย้ายชิ้นงานจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง และทำงานในกระบวนการถัดไป สายพานลำเลียงจึงเหมาะกับงานอุตสาหกรรมทุกประเภทและทุกกระบวนการผลิต

image


Jig & Fixture

เป็นอุปกรณ์ที่ใช้จับยึดและกำหนดตำแหน่งของชิ้นงานนั้นให้คงที่และแม่นยำทุกครั้งที่ทำงาน ออกแบบให้พอดีกับรูปร่างของชิ้นงานนั้นๆ วิธีนี้จะช่วยให้สามารถทำงานอย่างสะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลาในการทำงาน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้