ประกอบธุรกิจ
 
กระบวนการพัฒนา
เรานำเสนอแนวทางแก้ไขโดยกลุ่มฮิคาริ สำหรับทุกรูปแบบ
 
ฮิคาริ เทค มีความสามารถมากมาย เราดำเนินการในทุกกระบวนการด้วยข้อเสนอแนะด้านเทคโนโลยีได้เป็นอย่างดี
“ การควบคุมอัตโนมัติ ” เรามีความเชี่ยวชาญการใช้คำสั่งคอมพิวเตอร์ในการควบคุมเครื่องจักร
“ ระบบประมวลผลภาพ ” คือต้นฉบับของเรา และ “ ฮิคาริ ASSEMBLY CELL” สามารถประกอบเครื่องจักรได้ทุกรูปแบบ
เราสร้างระบบ FA ที่เพิ่มมูลค่าสูงขึ้น และตอบสนองความต้องการของลูกค้า

image


การวางแผน และ การออกแบบ

มันคือการสร้างจากศูนย์ดังนั้นศักยภาพจึงไม่มีที่สิ้นสุด เราขอเสนอ FA ที่ดีที่สุดที่ตรงตามวัตถุประสงค์ของคุณ

พนักงานที่เข้าพบลูกค้าในการจัดการเบื้องต้นล้วนเป็นวิศวกรที่เชี่ยวชาญเทคนิค FA เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอนและตั้งเป้าหมายไว้ดีกว่าคำขอของลูกค้า เราพูดคุยกันจากหลายๆด้าน เช่น ประสิทธิภาพของเครื่องจักร ราคา เวลาในการสัมผัสอัตราคุณภาพที่ไม่ดี ต้นทุนการผลิต การประหยัดกำลังคน การรองรับที่หลากหลายอื่น ๆ เป็นต้น จากนั้นเราจึงออกแบบระบบและเสนอ FA ว่ามูลค่าเพิ่มเติมนั้นสูง


การควบคุม

เราสร้าง FA อัจฉริยะด้วยเทคนิคการควบคุมขั้นสูงที่บ่มเพาะจากประสบการณ์

เทคนิคการควบคุมไม่เพียงแต่เคลื่อนย้ายเครื่องจักรเท่านั้น แต่ยังตระหนักถึงฟังก์ชันการควบคุมระดับสูงที่ดำเนินการจัดการการผลิตทั้งหมด พนักงานของส่วนควบคุม ซึ่งเป็นจุดสำคัญของความห่วงใยที่ชาญฉลาดของ HIKARI ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบอุปกรณ์และสร้างระบบควบคุม ในขณะเดียวกันพวกเขาก็คิดถึงประสิทธิภาพการใช้งาน การบำรุงรักษาและอื่น ๆ

image
image

 
การประกอบ

FA ของ HIKARI ซึ่งวิญญาณของวิศวกรได้รับการตระหนักรู้อยู่เสมอ เป็นผลมาจาก "พลังของมนุษย์"

เมื่อชิ้นส่วนขึ้นรูปและระบบควบคุมมารวมกัน ในสุดท้ายคือการประกอบ เป็นช่วงที่วิศวกรตระหนักถึงความมุ่งมั่นและความกระตือรือร้น ในเวลานี้สัญชาตญาณงานฝีมือกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องเพิ่มทักษะทางเทคโนโลยี  ในโลกของการผลิตทุกอย่างไม่ได้เป็นไปตามที่คำนวณไว้ ดังนั้นพลังของมนุษย์ที่ได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์จึงเป็นปัจจัยที่กำหนด พลังของมนุษย์ที่ยอดเยี่ยมยังมีชีวิตอยู่ในผลิตภัณฑ์ของ HIKARI


การพัฒนา

FA ของ HIKARI ซึ่งวิญญาณของวิศวกรได้รับการตระหนักรู้อยู่เสมอ เป็นผลมาจาก "พลังของมนุษย์"

เราพัฒนาอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับสายงานการผลิต เป็นไปได้เพราะเราเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ เมื่อโลกก้าวหน้าขึ้นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ก็ปรากฏขึ้นทีละอย่างและความต้องการและความท้าทายของลูกค้าก็ได้รับการพัฒนาอย่างมาก ในแต่ละครั้งเราจะพิจารณาอย่างรอบคอบ ท้าทาย และจัดหาระบบการผลิตใหม่ๆ ในอนาคตเราจะใช้พลังความคิดและความคิดสร้างสรรค์ของเราในฐานะผู้ผลิตและพัฒนาระบบ FA ที่ตอบสนองต่องานของคุณต่อไป

image

ชิ้นส่วนขึ้นรูป

ด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลายเราตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

ในส่วนการขึ้นรูป  เราที่ HIKARI GROUP นำเสนอเทคโนโลยีการประมวลผลที่ซับซ้อนอย่างยอดเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณไม่ว่าจะเป็นการประมวลผลครั้งเดียวหรือการประมวลผลจำนวนมาก นอกเหนือจากการขึ้นรูปชิ้นส่วนแล้วเรายังผลิตผลิตภัณฑ์ประกอบแรงดันน้ำมัน รอกม้วน และอุปกรณ์จับยึดประเภทต่างๆเป็นต้น ด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลายที่สมบูรณ์เราสามารถตอบสนองการประมวลผลที่เป็นไปได้ทั้งหมด

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการขึ้นรูปเพียงครั้งเดียว คุณลักษณะของเราคือความคล่องตัวซึ่งทำให้เกิดความยืดหยุ่นในการตอบสนองได้ทันเวลาที่กำหนด

นอกจากนี้เรายังได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 9001 ในด้านการแปรรูปชิ้นส่วนเครื่องจักร ผลิตภัณฑ์แรงดันน้ำมัน รอก และเรากำลังดำเนินการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มข้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้